Thứ sáu, 18 Tháng 7 2014 00:00

Xóa nhăn

Nhắc đến Botox là nói đến khả năng xóa nhăn kì diệu, tuy nhiên trên thực tế, Botox chỉ giải quyết được những nếp nhăn “động”, tức các nếp nhăn được hình thành do những cử động trên cơ mặt gây ra. Ví dụ thói quen nhíu mày, nhăn trán khi suy nghĩ sẽ tạo ra nếp nhăn giữa hai chân mày, nếp nhăn gấp trên trán; cười nheo mắt cũng là cử động làm cho nếp nhăn đuôi mắt xuất hiện; nếp nhăn động ở khóe miệng…

After-Before-Botox-1024x806

Khi Botox được tiêm vào những vị trí nhăn sẽ làm thư giãn và mềm các cơ gấp này, từ đó làm biến mất các nếp nhăn, trả lại cho gương mặt nét tươi trẻ, thanh xuân. Tuy vậy, cần lưu ý, không nên lạm dụng Botox quá nhiều, có thể dẫn đến đơ, gương mặt “phẳng lì” không thể diễn tả được cảm xúc.

Botox không có tác dụng tức thời như Restylane, tác dụng của Botox đến từ từ và kết quả chỉ thực sự thấy được sau khoảng 5-7 ngày sau đó. Cũng như các quy trình điều trị thẩm mỹ nội khoa khác, bạn cần tiêm nhắc nhớ sau 8-12 tháng để có thể duy trì vẻ đẹp này. Đây là khuyết điểm mà cũng là ưu điểm của Botox vì bạn hoàn toàn có thể tạm dừng, chỉnh sửa hoặc thay đổi nếu sự thử nghiệm không mang lại cho bạn cảm giác thõa mãn. Tuy vậy, đa phần khách hàng đã sử dụng Botox để làm đẹp đều theo đuổi nó lâu dài bởi đây thực sự là một phương pháp trẻ hóa an toàn và hiệu quả dành cho họ.

Quy trình điều trị xóa nhăn với Botox đơn giản, chỉ gồm 2 bước: thoa tê và tiêm Botox trực tiếp bởi bác sĩTrong việc làm đẹp với Botox và Restylane, tay nghề bác sĩ được xem là yếu tố tiên quyết. Vì vậy, khi có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là chỉnh sửa những đường nét trên gương mặt, bạn cần tìm đến những bác sĩ có tay nghề vững chắc và giàu kinh nghiệm thực tế, đồng thời có mắt thẩm mỹ cao để giúp bạn đẹp hơn một cách tự nhiên.

Thông tin vui lòng liên hệ Hotline 08 3 44 55 66 hoặc trực tiếp tại

Phòng khám Bác sĩ Đan Thanh
159/14A Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM