Thứ sáu, 18 Tháng 7 2014 00:00

Thon gọn mặt

Rất nhiều phụ nữ Việt Nam có gương mặt chữ điền với hai quai hàm bạnh ra khiến tổng thể gương mắt mất đi vẻ hài hòa, nữ tính. Để khắc phục nhược điểm này hiện nay có hai phương pháp chính là gọt xương hàm cho nhỏ lại và tiêm Botox thon gọn mặt. So với giải pháp đầu tiên cần can thiệp dao kéo, đau đớn và nhiều rủi ro, tiêm Botox có thể mang lại kết quả tương tự nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

  1. Nhanh chóng, không đau đớn.Tiêm Botox thon gọn mặt được thực hiện trong khoảng 20-30 phút, cảm giác như kiến cắn và hoàn toàn không “đụng chạm” đến dao kéo. Bác sĩ sẽ dùng loại kim tiêm thẩm mỹ cực nhỏ để đưa Botox vào bên dưới da.
  2. Hiệu quả như ý. Botox với đặc tính làm mềm và thư giãn cơ sẽ tác động vào cơ cắn hai bên xương hàm để làm mềm và nhỏ vùng cơ này lại, tạo hình gương mặt có chiều dài và thon thả hơn.
  3. Tác dụng kéo dài từ 8-12 tháng. Bạn cần tiêm nhắc nhớ trong thời gian đầu. Tuy nhiên, sau mỗi lần tiêm tiếp theo, tác dụng sẽ kéo dài hơn so với những lần trước đó. Theo quan sát, một số ca chích Botox thon gọn mặt từ 10 lần, kết quả có thể lưu giữa được 10 năm hoặc hơn.
  4. Kết hợp Botox thon gọn mặt và Restylane làm đầy cằm có thể tạo hình gương mặt chuẩn V-line.

Botox thon gọn cũng được ứng dụng để làm thon phần bắp chân sau (dân gian thường gọi là bó củi) giúp nhiều phụ nữ tự tin hơn trong việc diện những chiếc đầm ngắn khoe chân thon thả. Quy trình điều trị tương tự như thon gọn mặt.

Thông tin vui lòng liên hệ Hotline 08 3 44 55 66 hoặc trực tiếp tại

Phòng khám Bác sĩ Đan Thanh
159/14A Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM