Thứ sáu, 18 Tháng 7 2014 00:00

Trị tăng tiết mồ hôi bằng công nghệ miraDry

MiraDry là công nghệ của Mỹ, sử dụng năng lượng vi sóng giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm tình trạng tăng tiết mồ hôi quá mức mà không cần can thiệp phẫu thuật. Sự ra đời của MiraDry đã cách mạng hóa hoàn toàn các phương pháp điều trị trước đây vì đem lại kết quả lâu dài, độ an toàn cao, và không gây tăng tiết mồ hôi bù trừ..

Khi sử dụng công nghệ MiraDry , bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ. Năng lượng vi sóng tạo ra đủ mạnh để phân hủy các tuyến mồ hôi nằm sâu dưới da tới 5mm. Cùng lúc đó, một hệ thống làm lạnh tích hợp sẽ bảo vệ bề mặt da. Liệu trình điều trị kéo dài từ 60 – 75 phút tùy thuộc vào kích thước vùng điều trị, sau đó bệnh nhân được uống thuốc giảm đau và chườm đá lạnh thêm một vài ngày.

Nguyên lý của MiraDry là sử dụng năng lượng vi sóng để phân hủy các tuyến tiết mồ hôi và mùi hôi. Một khi đã bị xóa sổ, những tuyến mồ hôi này sẽ không phát triển trở lại và phương pháp điều trị có thể coi là có tác dụng “vĩnh viễn”. Các nhà phát minh ra thiết bị này khẳng định, chỉ cần hai lần điều trị - mỗi lần cách nhau 03 tháng  là đủ để chấm dứt tình trạng đổ mồ hôi vùng nách và mùi hôi dưới cánh tay. Cho đến nay hàng triệu ca điều trị tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Các nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng tại Nhật Bản các Bác sĩ chỉ cần 1 lần điều trị là có thể xóa bỏ được bệnh lý này.

MiraDry thực sự là một liệu trình điều trị đạt tiêu chuẩn vàng với các ưu điểm vượt trội:

Hiệu quả lâm sàng 90%

Kết quả kéo dài

Không xâm lấn

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn 

Hồ sơ an toàn rất cao

Sự hài lòng của bệnh nhân với kết quả cuối cùng

slide1