Thứ sáu, 18 Tháng 7 2014 00:00

Xóa nhăn, trẻ hóa da

Nếu Botox chuyên trị nếp nhăn "động" thì Restylane lại được xem là khắc tinh của các nếp nhăn tĩnh, là các nếp nhăn được tạo thành do da bị lão hóa dẫn đến mất mô thể tích. Các vị trí thường gặp nhất của những nếp nhăn này là ở khóe mắt dưới (rãnh lệ), nếp hằn hai bên mũi - má, nếp nhăn hai bên má...Và bất kỳ chỗ nào trên da cần đến sự căng đầy đều có thể sử dụng Restylane để khắc phục như: lõm hai bên thái dương, lõm ở nhân trung (giữa 2 mắt), … 

Cấu tạo của Restylane là những hạt ngậm đường, có cấu trúc tương tự như acid hyaluronic tự nhiên trong cơ thể người. Khi tiêm vào bên dưới da, loại acid hyaluronic "nhân tạo" này sẽ lập tức đổ đầy những chỗ lõm, tạo hiệu ứng làn da căng đầy và mướt mà hơn. 

Restylane-before-after 001Ảnh trước và sau khi sử dụng Restylane để xóa nhăn
các vị trí nhân trung, đuôi mắt và rãnh mũi má

Công dụng làm đầy và căng mịn da của Restylane không chỉ được áp dụng để giúp trẻ hóa toàn bộ vùng da mặt mà còn hiệu quả đối với vùng da tay và da ngực.

rest 3 large

Riêng với một số doanh nhân chú trọng vấn đề hình tướng, có thể tham khảo bác sĩ để tiêm Restylane làm dài rái tai, vun đầy vùng trán trước... để sự nghiệp phát triển may mắn hơn.

Thông tin liên hệ vui lòng gọi Hotline 08 3 44 55 66 hoặc trực tiếp tại

Phòng khám Bác sĩ Đan Thanh
159/14A Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM