Thứ sáu, 18 Tháng 7 2014 00:00

Nâng mũi

Không ít người mơ ước một sóng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt và tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện ước mơ này. Ngày nay, tiêm Restylane cũng có thể cho bạn kết quả tương tự mà không cần "động chạm" dao kéo. 

 

Tiêm Restylane nâng mũi cũng đơn giản như các thủ thuật tiêm Restylane khác, quy trình khoảng từ 30 - 60 phút bao gồm các bước: thoa tê, tiêm Restylane và nắn chỉnh dáng mũi phù hợp nhất. Khác hẳn hoàn toàn với PTTM nâng mũi, chỉ có thể nhìn thấy kết quả sau khi ca phẫu thuật kết thúc, trong tiêm nâng mũi với Restyalne, bạn sẽ liên tục được nhìn chiếc mũi mình qua gương và thấy nó thay đổi hoàn thiện dần. Đây thực sự là một điểm mạnh của thủ thuật làm đẹp này vì khi tham gia vào quá trình làm đẹp, bạn có thể trực tiếp trao đổi với bác sĩ những cảm nhận và mong muốn của mình, thậm chí có thể đề nghị bác sĩ xem lại nếu như dáng mũi đó không phù hợp... Chỉ định nâng mũi với Restylane khá đa dạng, từ việc tạo sóng mũi cao, thẳng hơn còn có thể chỉnh lại những dáng mùi két, mũi khoằm, tạo hình mũi hếch,... 

 

24h sau khi tiêm, lưu ý không massage hoặc vận động mạnh. Mọi hoạt động khác bình thường và hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Thời gian duy trì là 8-12 tháng. Sau đó bạn có thể tiêm định kỳ để giữ dáng mũi lâu dài hơn.

 

Thông tin liên hệ vui lòng gọi Hotline 08 3 44 55 66 hoặc trực tiếp tại

Phòng khám Bác sĩ Đan Thanh
159/14A Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM