Thứ sáu, 18 Tháng 7 2014 00:00

Làm đầy môi

Những dáng môi cong cong hờn dỗi và căng mọng luôn tạo cho phụ nữ một sức quyến rũ đặc biệt. Chính vì vậy, khi Filler được FDA công nhận khả năng làm đầy và căng mọng làn môi đã ngay lập tức trở thành một cơn sốt trong cộng đồng phụ nữ, nhất là phụ nữ Châu Á vốn có dáng môi mỏng và không đầy đặn.

Trong thủ thuật làm đầy môi với Restylane, vô cùng đơn giản để gia tăng thể tích môi, đó là tiêm vài đơn vị ml Restylane vào vị trí môi trên và môi dưới. Ngay lập tức, hai bờ môi này sẽ được làm đầy, trở nên dầy, căng mọng hơn. Toàn bộ quá trình thực hiện khoảng 30 phút. Sau đó bạn có thể ra về với đôi môi mới, quyến rũ hơn mà vẫn giữ được sự tự nhiên vốn có... 

 Restylane-LippsBA2

  

Kết quả được duy trì từ  8 -12 tháng, tùy vào cơ địa mỗi người. Bạn cần tiêm nhắc nhớ sau đó nếu muốn lưu giữ đôi môi căng mọng, quyến rũ lâu dài. Việc tiêm Restylane làm đầy môi không ảnh hưởng gì đến cấu trúc đôi môi, không làm biến dạng môi. Sau khi tiêm, môi sẽ sưng đỏ nhẹ, tuy nhiên tan ngay sau 24 giờ. Mọi sinh hoạt và giao tiếp trong công việc và cuộc sống bình thường. Thủ thuật tiêm Restylane đầy môi tại phòng khám Đan Thanh sẽ được bác sĩ Đan Thanh trực tiếp tư vấn và thực hiện. 

 

Thông tin liên hệ vui lòng gọi Hotline 08 3 44 55 66 hoặc trực tiếp tại

Phòng khám Bác sĩ Đan Thanh
159/14A Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM