Sau khi điều trị tăng tiết mồ hôi vùng nách bằng MiraDry thì có bị tăng tiết bù trừ ở những vùng khác hay không?

Công nghệ MiraDry là một phát minh mang tính cách mạng của y học trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, đặc biệt sau khi điều trị với MiraDry, bệnh nhân không bị tăng tiết bù trừ ở những vùng khác như lòng bàn tay, chân, lưng...Kết quả công nghệ này mang lại đạt đến 90% đồng thời duy trì được rất nhiều năm sau đó mà không cần phải điều trị nhắc nhớ nhiều lần như Botox.

 

Thời gian nghỉ dưỡng cho công nghệ này là bao lâu? Cần điều trị mấy lần thì hết hẳn chứng tăng tiết mồ hôi? Chi phí tổng cộng là bao nhiêu?

Sau điều trị với MiraDry, bệnh nhân vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường.

Trung bình bệnh nhân sau 2 lần điều trị MiraDry sẽ loại hẳn chứng tăng tiết mồ hôi. Lần điều trị thứ 2 cách lần thứ nhất khoảng 3 tháng. Theo thống kê, lần điều trị thứ 1 đạt hiệu quả hơn 80%, điều trị lần thứ hai hiệu quả là 95% và sẽ không bị tái phát trở lại nhiều năm sau đó. Bạn hoàn toàn tự tin với các hoạt động thể thao, sinh hoạt thường ngày mà không lo mồ hôi đổ hay bốc mùi như trước.

Công nghệ MirdaDry có phải là phương pháp phẫu thuật không? Tác dụng phụ sau điều trị là gì?

 

MiraDry là phương pháp điều trị không xâm lấn, không gây mê hay phẫu thuật. Thời gian điều trị từ 60-90 phút, nhẹ nhàng và không gây đau đớn. 

Các tác dụng phụ sau điều trị là: vùng nách và cánh tay có hiện tượng sưng nhẹ và có vết bầm trong 3-7 ngày đầu tiên nhưng sẽ tan dần sau đó. Không để lại sẹo hay bất cứ di chứng nào khác.

Tôi năm nay 60 tuổi bị cao huyết áp và tiểu đường có điều trị tăng tiết mồ hôi với công nghệ MirdaDry được không?

Bệnh nhân bị cao huyết áp và tiểu đường vẫn có thể điều trị bằng phương pháp MiraDry và đạt hiệu quả giống như các bệnh nhân bình thường khác. 

Công nghệ MiraDry có thể trị mồ hôi nhiều ở lưng, đầu và mông không?

Phương pháp MiraDry không thể điều trị việc tăng tiết mồ hôi ở vùng lưng, đầu và mông. Tuy nhiên bệnh nhân vẫn có thể sử dụng phương pháp Botox để làm giảm hiện tượng này cũng rất hiệu quả. Chú ý với Botox, bạn cần tiêm nhắc nhớ định kỳ trung bình từ 6-12 tháng để duy trì kết quả, bởi Botox không có tác dụng vĩnh viễn như công nghệ MiraDry.

Sau khi điều trị MiraDry có bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe không vì tôi là người chơi thể thao rất thường xuyên?

MiraDry không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên bạn có thể yên tâm trị liệu. Chỉ lưu ý bạn, ngay sau điều trị đừng nên vận động quá mạnh trong 1 -2 ngày đầu. Sau đó mọi hoạt động thể thao đều được duy trì bình thường, thậm chí với cường độ mạnh cũng không làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Người đặt túi ngực có thể điều trị MiraDry được không? Tôi đang cho con bú thì việc điều trị này có làm ảnh hưởng đến sức khỏe bé và mẹ không?

MiraDry không chống chỉ định với những bệnh nhân đã từng đạt túi ngực.

Thời gian cho con bú vẫn có thể sử dụng MiraDry để điều trị bình thường. Công nghệ này không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe của mẹ và bé.

Con tôi năm nay 16 tuổi có thể điều trị tăng tiết mồ hôi bằng công nghệ MiraDry được không?

Phương pháp MiraDry chỉ điều trị cho bệnh nhận từ 18 trở lên. Dưới 18 tuổi có thể điều trị bằng phương pháp Botox.

Công nghệ MiraDry có thể trị mồ hôi nhiều ở lưng, đầu và mông không?