Kiểm soát mồ hôi vùng dưới cánh tay

Kiểm soát mồ hôi vùng dưới cánh tay

Những vệt  mồ hôi không chỉ gây khó chịu mà còn khiến phái đẹp gặp nhiều sự cố khi diện trang phục vào mùa hè.

Mùa hè, chị em thường diện các bộ trang phục khéo léo khoe vẻ đẹp gợi cảm, lộ vai trần. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng đã kích thích tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động nhiều hơn. Điều đó gây ra tình trạng lộ vết mồ hôi trên trang phục khá phản cảm. Nhiều ngôi sao nổi tiếng từng vô tình để lộ vùng dưới cánh tay ướt đẫm mồ hôi khi xuất hiện tại sự kiện, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh bản thân.

polyad

Nhiều ngôi sao đã từng phải đỏ mặt vì mồ hôi vùng dưới cánh tay.

Không chỉ gây mất thẩm mỹ, nhiều người còn cảm thấy khó chịu bởi mùi hôi do mồ hôi tiết ra. Điều này cũng hạn chế sự tự tin khi giao tiếp chốn đông người của những người bị mồ hôi nách quá nhiều.

Giải pháp kiểm soát tăng tiết mồ hôi

MiraDry - công nghệ từ Mỹ, sử dụng năng lượng vi sóng giúp bệnh nhân điều trị tình trạng tăng tiết mồ hôi quá mức, không cần can thiệp phẫu thuật, không đau, không nghĩ dưỡng. Phương pháp đã được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

polyad

Lộ vết mồ hôi ở nách gây phản cảm và khó chịu.Phương pháp này sử dụng năng lượng vi sóng để phá hủy các tuyến tiết mồ hôi (Sweat Gland) và mùi hôi (Odor Gland) dưới cánh tay. Sau điều trị, những tuyến mồ hôi này sẽ không phát triển trở lại, duy trì hiệu quả lâu dài.

Sau 2 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 3 tháng, sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng đổ mồ hôi và mùi hôi dưới cánh tay. Nhiều khách hàng, các chuyên gia đánh giá cao tác dụng của công nghệ sau một năm áp dụng. Một vài bệnh nhân hài lòng với kết quả giảm mồ hôi chỉ sau một lần điều trị, không cần đến lần thứ 2.

polyad

Công nghệ MiraDry đã nhận được giải thưởng The Pinnell Innovation Award, Aesthetics Awards 2014 cho công nghệ điều trị giảm tiết mồ hôi, mồ hôi nách. Tại Việt Nam, công  nghệ đã được áp dụng thành công, trả lại sự tự tin cho nhiều khách hàng, trị dứt điểm được tình trạng ra mồ hôi, mùi khó chịu.

Trong chương trình "Hôm nay ta đẹp phát sóng" vào 10h30 thứ 7 ngày 13/6 trên kênh THVL1, phát lại vào 15h30 thứ 6, 10h30 chủ nhật tuần kế tiếp trên kênh THLA; 13h30 thứ 5 tuần kế tiếp trên kênh TH Đồng Tháp, bác sĩ Đan Thanh sẽ trả lời các câu hỏi, tư vấn, đưa ra nhiều lời khuyên về tình trạng tăng tiết mồ hôi.

Liên hệ: Phòng khám bác sĩ Đan Thanh

Số 159/14A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (08) 38.44.55.66;
Hotline: 090 356 7084 (Ngọc Tâm) - 090.743.5025 (Phương)
Email: 
Website: bacsidanthanh.com và miradry.vn

(Nguồn: Phòng khám bác sĩ Đan Thanh)

ngoisao.net